Đèn led quảng cáo chất lượng tại biên hòa

ĐÈN LED QUẢNG CÁO

 

         Những loại đèn led dùng để làm cho quảng cáo Là 1 loại bóng đèn led dây hay một bảng hiệu quảng cáo được trang bị những thiết bị điện phát sáng đời mới có nhiều ưa điểm vượt trội so với những sản phẩm đèn truyền thống, ngày càng được những nhà quảng cáo tin dùng nhiều nhờ hiệu quả nó mang lại.

I, Tác dụng đèn led quảng cáo:

– Bảng thông tin điện tử, bảng điện tử, bảng hiệu quảng cáo, bảng quảng báo, màn hình LED, LED Display, Ledsign…

– Bảng điện tử có thông tin thay đổi được còn gọi là bảng quảng cáo hay màn hình điện tử LED, có nhiều màu sắc, nhiều cách hiển thị sinh động, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

– Do dễ dàng thay đổi thông tin trên bảng điện tử, nên đây được xem như là phương tiện để truyền đạt thông tin hiện đại, nhanh chóng.

II, Mục đích dùng đèn led quảng cáo

– Sử dụng đèn led quảng cáo để tạo hiệu ứng ánh sáng, nhằm mục đích là gây sự chú ý và truyền đạt những thông tin đến khách hàng hoặc người đi đường.

– Sử dụng trong trường học: thông báo lịch học, tuyển sinh…

– Làm bảng hiệu quảng cáo thông báo trong các cơ quan hành chính: ngân hàng, bưu điện, Công ty xổ số kiến thiết, Ủy ban nhân dân, chi cục thuế. Sử dụng trên đường giao thông: làm cổng chào, thông báo tình hình giao thông. Làm bảng quảng cáo trang trí cho công ty, nhà hàng, showroom, siêu thị.

– Hiện nay đèn led quảng cáo đã bắt đầu được sử dụng nhiều trong các quảng cáo với giá thành hợp lý và rất tiết kiệm về mặt năng lượng và thân thiện môi trường.

– Để tạo thành các bảng hiệu quảng cáo có thông tin cố định người ta thường dùng các loại led đơn với nhiều màu sắc để tạo các ký tự và hình ảnh ,dùng mạch điện tử điều khiển sự chớp tắt và tạo hiệu ứng ánh sáng mong muốn.

den-led-quang-cao

      ĐÈN LED QUẢNG CÁO TẠI BIÊN HÒA

III, Lợi thế đèn led quảng cáo:

– Sức mạnh về chiếu sáng và độ thẩm mỹ:

– Tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng khác. Tiết kiệm rất nhiều năng lượng (1000 bóng đèn Led = 1 bóng đèn Neon 0,6 m). Ngoài ra tuổi thọ của đèn Led có thể lên đến 100.000 giờ (tương đương 10 năm).

– Tính sử dụng rộng rãi và an toàn: Không gây nên cháy nổ như đèn Neon và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu.

– Tiết kiệm chi phí bảo trì SP khi SP bị hư phải thay thế và tiết kiệm về kinh tế khi thời gian sử dụng rất lâu.

den-led-quang-cao-bien-hoa

                                                            ĐÈN LED QUẢNG CÁO TẠI BIÊN HÒA

IV. Tại sao sử dụng đèn LED quảng cáo ?

– Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng:Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ

– Nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn.

Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. Đi đâu chúng ta cũng thấy những biển quảng cáo led lấn át các biển quảng cáo khác.

              Công ty Polyled chúng tôi ngoài cung cấp các loại đèn led quảng cáo thì chúng tôi còn cung cấp các loại đèn led trang trí, đèn led công nghiệp với chất lượng và giá cạnh tranh hàng đầu hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn các bạn cách sử dụng đơn giản mà hiệu quả nhất.

————————————————————————————————————————–

Cty TNHH Nhật Phương – Đèn led quảng cáo tại biên hòa

Địa chỉ : 540 Trần Quốc Toản, Khu phố 2, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Website : http://polyled.com.vn

Hotline: 0888 40 77 88

Tư vấn kỹ thuật: 0989 220 860

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked