Đèn Led nhà Xưởng Philips OEM

Đèn Led là loại đèn được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhờ có nhiều ưu điểm hơn so với các loại đèn truyền thống mà nó được rất nhiều người sử dụng. Vì lượng người mua đèn Led ngày càng tăng nên các công ty luôn liên tục tạo ra các sản phẩm khác nhau về đèn Led.  Trong đó có đèn Led nhà Xưởng Philips OEM.

Đèn Led nhà xưởng Philips OEM là gì?

Đèn Led nhà xưởng Philips OEM là loại đèn chiếu sáng bằng công nghệ chip led Philips có nguồn từ công ty điện tử Philips. Cũng như các loại đèn Led nhà xưởng khác, đèn Led nhà xưởng Philips OEM cũng thường được sử dụng tại các nhà xưởng lớn, các công ty sản xuất.

Hiện các sản phẩm bán chạy và bán nhiều nhất thường là các loại đèn Led nhà xưởng. Vì các phân xưởng, các công ty sản xuất lớn phải sử dụng rất nhiều đèn. Để có thể cung cấp đủ lượng ánh sáng cho nhân công có thể làm việc.

Đèn Led nhà Xưởng Philips OEM

Hệ thống đèn Led tại nhà xưởng.

Các ưu điểm của đèn Led nhà xưởng Philips OEM

  • Giá thành hợp lý

Đối với đèn Led nhà xưởng Philips OEM thì các loại có công suất khác nhau cũng sẽ có giá tiền khác nhau. Công suất của đèn càng cao thì giá thành của sản phẩm cũng càng cao, và ngược lại. Dưới đây là giá thành của một số loại đèn này theo từng loại công suất.

Đèn Led nhà Xưởng Philips OEM 150W có giá rơi vào khoảng 2.700.000 VNĐ. Thường được dùng trong các nhà xưởng tầm trung.

Đèn Led nhà Xưởng 250W Philips OEM, đây là loại đèn có công suất lớn. Nên sản phẩm này thường được sử dụng trong các nhà xưởng có quy mô lớn. Giá của đèn này trên thị trường hiện nay rơi vào khoảng 3.600.000 VNĐ.

Đối với loại đèn Led chính hãng lại có nhiều tính năng hơn đèn Led thông thường. Thì việc sản phẩm này có giá cao hơn một ít so với sản phẩm khác là chuyện dễ hiểu. Có thể nói giá của các sản phẩm đèn Led nhà xưởng Philips OEM hiện nay trên thị trường đã khá là tối ưu.

den-led-nha-xuong-26

Đối với loại đèn Led nhà xưởng có nhiều tính năng hơn đèn Led thông thường.

  • Chất lượng tốt

Đây là một loại đèn Led có chất lượng rất tốt, độ sáng của đèn là rất rõ, rất sáng. Độ sáng lên đến con số 130lm/W.

Chất lượng của sản phẩm này sẽ khiến nhiều vị khách kể cả các vị khách khó tính cũng phải hài lòng. Hiện nay loại đèn này còn thêm vào tính năng chống rỉ sét, cực kì thích hợp để dùng thời gian dài.

  • Chính sách bảo hành tốt

Đối với loại đèn Led nhà xưởng Philips OEM, các khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành lên đến 5 năm. Vì sản phẩm này là hàng chính hãng, dễ dàng hơn trong việc bảo hành và sửa chữa. Đây là điểm cộng so với việc liên hệ các hãng qua từng khâu của các loại đèn khác.

Các nhà xưởng thường lựa chọn đèn Led nhà xưởng Philips OEM cũng một phần là do sản phẩm này có bảo hành quá tốt. Thời gian bảo hành cực lâu. Họ sẽ giảm được rất nhiều chi phí thay vì phải thường xuyên trả tiền bảo trì, sửa chữa các loại đèn khác.

  • Được lắp ráp hoàn thiện và bảo hành tại Việt Nam

Đối với các sản phẩm đèn Led nhà xưởng nước ngoài thì việc bảo hành cũng là một chuyện khá khó khăn. Nhưng đối với đèn Led nhà xưởng Philips OEM do được lắp ráp tại Việt Nam. Nên việc bảo hành sẽ rất dễ dàng, không tốn nhiều công sức.

Các chất liệu làm nên loại đèn này điều rất tốt, vỏ nhôm được sản xuất tại Việt Nam. Một số được gia công tại nước thứ 3.

  • Tuổi thọ của sản phẩm cao

Cũng như các sản phẩm đèn Led nhà xưởng khác, loại đèn này cũng có một con số tuổi thọ rất cao lên đến 50.000 giờ. Không lo việc phải thường xuyên thay bóng đèn như những loại đèn truyền thống.

  • Có tính đa dụng, sử dụng được ở nhiều lĩnh vực

Ngoài việc được sử dụng tại nhà xưởng ra thì đèn Led Philips OEM còn được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau, nhờ tính đa dụng của mình.

Các loại đèn Led Philips OEM

Đèn Led nhà xưởng 50w – 100w – 150w

Đèn được dùng chiếu sáng các xưởng sản xuất nhỏ, sân bóng mini,… Để cung cấp ánh sáng cho những trận bóng vào buổi tối. Ngoài ra sản phẩm này còn có thể dùng trong các nhà thi đấu nhỏ. Các phòng thể dục, thể thao, các nhà hát, sân khấu tầm trung , không quá lớn.

den-led-nha-xuong-27

Đèn Led được dùng chiếu sáng các xưởng không có nhiều nhân công.

Các loại đèn Led nhà xưởng công suất 200w – 300w – 400w – 500w

Những loại đèn này sẽ được sử dụng nhiều tại các sân khấu lớn. Cung cấp đầy đủ ánh sáng cho nhà hát có diện tích lớn và không gian rộng. Các sân bóng lớn, sân 11 người, các nhà thi đấu lớn hay các hồ bơi có diện tích rộng .

Ngoài ra đèn Led còn được sử dụng tại các công trình. Để có thể cung cấp một lượng ánh sáng mạnh, rõ. Giúp các nhân công có thể làm việc trong buổi tối, nhất là các công trình lớn. Việc xây dựng cả ban ngày lẫn ban đêm là việc rất cần thiết để có thể tăng tiến độ hoàn thành lên mức tối đa.

Sản phẩm này cũng được dùng để cung cấp ánh sáng cho việc khai thác các mỏ khoáng sản, mỏ dầu khí. Giúp ích rất nhiều trong việc chiếu sáng rõ các máy móc. Từ đó các nhân công có thể nhìn dễ dàng hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm các loại đèn Led nhà xưởng khác tại link: https://polyled.com.vn/danh-muc/den-led-nha-xuong.

Related Posts

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked