Kính thưa Quý Khách hàng! 

Ánh Sáng tự nhiên luôn là nền tảng của sự sống, của sự phát triển.

Ở đâu có ánh sáng là ở đó có văn minh và hạnh phúc. Ngày nay đất nước chúng ta đang hội nhập phát triển, song song với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp khác thì ngành công nghiệp LED chiếu sáng và năng lượng mặt trời cũng đang có những bước tiến vượt bậc và tạo ra các sản phẩm đem lại nhiều lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng.

Sự phối hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng điện mặt trời và đèn Led chiếu sáng không chỉ làm lộng lẫy ngôi nhà bạn mà còn đem lại lợi ích về kinh tế vô cùng lớn.

Đèn led là công nghệ chiếu sáng mới và là cuộc cách mạng có ý nghĩa to lớn đối với con người.

Với  ánh sáng dịu nhẹ, không nhấp nháy, không chứa tia cực tím có hại, không chứa chất độc hại như thủy ngân, tiêu thụ ít năng lượng, …đèn led có tuổi thọ dài hơn so với các bóng đèn thông thường khác như: bóng đèn dây tóc, huỳnh quang, đèn halogen,… Đèn Led thường có tuổi thọ từ 20.000 giờ – 50.000 giờ thắp sáng.

Điện mặt trời là sự tạo ra điện năng dựa trên hoạt động cơ nhiệt qua tấm pin quang điện để chuyển hóa ánh sáng thành điện năng . Ngày nay, con người đã sử dụng nguồn năng lượng này để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: sưởi ấm, làm mát, chiếu sáng, xe điện… thay thế cho các nguồn năng lượng phổ thông hiện nay như: thủy điện, nhiệt điện, …

Với đam mê trong lĩnh vực công nghệ chiếu sáng và năng lượng, chúng tôi nghiên cứu và kết hợp 2 ngành công nghệ này lại nhằm mang đến một giải pháp năng lượng bền vững, ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm điện với chi phí vận hành thấp, hiệu quả hơn đến khách hàng. Niềm tin vào chất lượng sản phẩm, uy tín và dịch vụ tư vấn hỗ trợ tận tình, chúng tôi nỗ lực làm việc không ngừng nhằm không những duy trì mà còn nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ ban đầu.

Trân trọng,