Đèn led chiếu sáng tại Biên Hòa

ĐÈN LED CHIẾU SÁNG

      Đèn led là sản phẩm hiện giờ đang rất được phổ biến trong công nghệ chiếu sáng, chúng được sử dụng nhiều và thường xuyên xuất hiện ở trong các công trình dân cư và doanh nghiệp. Đem lại nhiều lợi ích sử dụng cho người tiêu dùng và cho cuộc sống. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người ai cũng hiểu đúng về đèn led chiếu sáng. Cùng với Công nghệ LED khám phá nhiều điều bất ngờ về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Phân loại màu sắc đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng có màu sắc ánh sáng thường được chia làm 3 loại:

– Trắng ấm: 2700-3500 K. Giống màu sắc của ánh sáng đèn dây tóc và màu sắc của ánh sáng trắng ấm thường được sử dụng trong nhà để tạo ra một bầu không khí ấm áp.

– Trắng tự nhiên: thông thường 4000-6000 K. Ánh sáng thiên nhiên màu trắng thường được sử dụng cho các môi trường ánh sáng văn phòng , cửa hàng , tầng hầm , hoặc phòng hội thảo. Gần giống ánh sáng đèn huỳnh quang bình thường compact.

– Trắng lạnh: thường nhật 6000-8000K. Đây là màu sắc của ánh sáng trắng có xu hướng gần màu xanh , thường được sử dụng trong môi trường làm ra và độ sáng cao. Người tiêu dùng có thể dựa vào những tiêu chí chiếu sáng khác nhau để có thể lựa chọn những sản phẩm đèn Led chiếu sáng có màu sắc ánh sáng phù hợp nhất.

led-panel_600x600

 Đèn led chiếu sang


Tuổi thọ đèn LED chiếu sáng

       Đèn led chiếu sáng có tuổi thọ chiếu sáng rất bền, nhưng không phải SP đèn led nào cũng vĩnh cửu. Đèn led chiếu sáng cũng suy giảm theo thời gian nhưng lâu hơn rất nhiều lần so với đèn điện thông thường. Đối với sản phẩm đèn led chiếu sáng tốt, tuổi thọ thường vào khoảng 50.000 giờ hoặc hơn.

Ánh sáng đèn LED

      Điểm đặc biệt và cũng là đều khác biệt so với các sản phẩm huỳnh quang hay sợi đốt chính là ở chỗ ánh sáng của đèn LED không phát ra theo mọi hướng mà có định hướng. Do đó, đèn LED vừa có độ sáng vượt trội lại vừa tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều lần so với các sản phẩm chiếu sáng khác.

      Ngoài ra, độ sáng của đèn LED không phụ thuộc vào công suất như các loại đèn khác. Mà độ sáng của đèn led phụ thuộc vào công nghệ của nhà sản xuất và vật liệu phát sáng. Đôi khi có thể cùng công suất mà mức độ sáng của đèn LED có thể khác nhau.

       Đặc biêt, đèn LED chiếu sáng sử dụng nguồn DC nên không nhấp nháy gây hại cho mắt như các loại đèn thường.

Nhiệt phát đèn LED chiếu sáng

       Ai cũng nghĩ đèn LED không phát nhiệt, nhưng thật ra không phải vậy. Đúng là đèn LED không sản sinh tia hồng ngoại, an toàn cho người sử dụng, nên không có phát nhiệt. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển hóa từ điện năng thành quang năng cũng có phát nhiệt, nhưng mức nhiệt phát ra này vô cùng thấp nên khó cảm nhận được.

led_panel_600x600

Đèn led chiếu sáng tại Biên Hòa


Chi phí đèn LED chiếu sáng

        Với những ưu điểm tuyệt vời về sản phẩm đèn LED chiếu sáng, nên sản phẩm này có giá cao hơn các sản phẩm thông thường khác. Tuy nhiên, trong suốt quá trình thời gian sử dụng thì đèn led chiếu sáng lại có tuổi thọ lâu hơn, lượng điện tiêu thụ nhỏ hơn và sản phẩm bền hơn rất nhiều so với đèn chiếu sáng thông thường. Vì vậy có thể nói, chi phí sử dụng đèn LED chiếu sáng không hề đắt đỏ như những gì mọi người nghĩ.

Tại sao sử dụng đèn led chiếu sáng

      Theo các số liệu chỉ ra, 22% tiêu thụ điện được sử dụng cho mục đích chiếu sáng. Một số lượng đáng kể năng lượng đó có thể được tiết kiệm bằng cách chuyển sang dùng đèn Led. Môi trường sẽ được hưởng lợi từ việc giảm lượng khí CO2 thải ra cho mỗi kilowatt năng lượng tiết kiệm. Mỗi MWh điện tiết kiệm được sẽ giảm lượng khí thải CO2 bằng 1 tấn. Quá nhiều lượng khí thải CO2 là một lý do quan trọng cho sự hủy diệt một phần của tầng ozone của trái đất và bắt đầu của sự nóng lên toàn cầu. Bãi rác cũng sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng đèn Led do cuộc tuổi thọ lâu dài của đèn Led. Ánh sáng đèn Led có nhiệt độ màu 3000K và 5300K hoàn toàn phù hợp sử dụng đèn Led cho mọi không gian chứ không riêng cho không gian gia đình. Ngoài ra, đèn Led không nhấp nháy trong quá trình thắp sáng nên đèn Led không gây hại cho mắt, các sản phẩm đèn Led còn có biện pháp chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt. Các thiết bị chiếu sáng công cộng bằng đèn Led ngoài những tiện ích về cảnh quan đô thị, vừa thân thiện với môi trường do không chứa thủy ngân và không phát khí thải, độ bền cao hơn thì tiết kiệm chi phí năng lượng tiết kiệm khoản điện năng khá lớn cho đất nước.

       Đối với một sản phẩm vừa có khả năng tiết kiệm từ chi phí cho đến năng lượng tiêu thụ, cùng với đó là khả năng chiếu sáng phù hợp với mọi khu vực cũng như hoàn cảnh như đèn Led chiếu sáng thì không có lý do gì người tiêu dùng lại không sử dụng đèn Led như một thiết bị chiếu sáng chủ đạo cho ngôi nhà của mình. Hãy thử sử dụng đèn led chiếu sáng và chúng tôi tin rằng bạn sẽ không muốn dùng thêm sản phẩm đèn chiếu sáng huỳnh quang nào nữa. Tất cả đều nhờ những gì mà đèn Led đã mang lại cho cuộc sống.

den-led-chieu-sang

Đèn led chiếu sáng chất lượng

       Nếu bạn cần biết thêm về sản phẩm đèn LED chiếu sáng có thể liên hệ trực tiếp với Cty chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đèn Led chiếu sáng công nghệ cao tại Việt Nam. Các sản phẩm của Cty đảm bảo sự bền bỉ, chất lượng và hiệu quả tạo ra lợi ích tối đa cho khách hàng. Phân phối các sản phẩm đèn LED chiếu sáng với mục tiêu bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm không khí, nâng cao giá trị sống đích thực cho mọi người.

————————————————————————————————————————–

Cty TNHH Nhật Phương – Đèn led chiếu sáng

Địa chỉ : 540 Trần Quốc Toản, Khu phố 2, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng NaiWebsite : http://polyled.com.vn

Hotline: 0888 40 77 88

Tư vấn kỹ thuật: 0989 220 860

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked